DANH MỤC

Thiết kế logo dự án bất động sản ICID COMPLEX

Toạ lạc tại đường Lê Trọng Tấn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. #ICIDCOMPLEX sẽ được xây dựng như biểu tượng của sự an lành và thịnh vượng.
 
Mang giấc mơ xây dựng biểu tượng cho chính mình, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG (ICID) đã quyết định đầu tư xây dựng tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp với mức đầu tư hàng nghìn tỉ đồng.
 
Trước sự cạnh tranh tốc độ chóng mặt của các dự án bất động sản hiện nay, ICID coi việc xây dựng hình ảnh dự án là rất quan trọng. Qua nghiên cứu và tìm hiểu ICID đã lựa chọn #SaobangMedia làm đối tác thiết kế logo và ứng dụng nhận diện cho dự án. SaobangMedia rất vinh dự và tự hào đã bàn giao đầy đủ hạng mục công việc cho Chủ đầu tư. Chúc cho dự án sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Ý nghĩa logo: Biểu trưng logo là sự kết hợp của cỏ 4 lá và hình ảnh giọt nước. Cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng.

Biểu trưng mang ý niệm đem lại sự may mắn, giàu sang, thịnh vượng cho cư dân cũng như Chủ đầu tư.

Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-icid-complex-Sao-bang-media-03
 Một số hình ảnh tại Lễ mở bán dự án
Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-001
Logo được sản xuất trên vật liệu mica.
Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-002
Brochure dự án
Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-001 Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-007 Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-006
Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-icid-complex-Sao-bang-media-04
Bộ nhận diện văn phòng dự án.
1

SAO BĂNG MEDIA

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
T: 0932 908 108
W: www.saobangmedia.vn
E: info@saobangmedia.vn
0932 908 108