DANH MỤC

Chia sẻ

Báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên (BCTN) là ấn phẩm trình bày kết quả tài chính của công ty trong 1 năm qua và dự báo kết quả trong năm tiếp theo. Ngoài ra, báo cáo thường niên còn trình bày phân tích các thông tin nhằm thể hiện mục tiêu, chiến lược phát triển của sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, tác động xã hội,…

Vậy việc này có tác dụng hay mục đích gì? Xây dựng báo cáo thường niên nhằm mục đích giúp bản thân công ty, cổ đông, nhà đầu tư, cơ quan chứng khoán,… có nhìn nhận khái quát về “sức khoẻ” của công ty đó.Thiet-ke-bao-cao-thuong-nien-cong-ty-sao-bang-media-38

Thiet-ke-bao-cao-thuong-nien-cong-ty-sao-bang-media-27
Tại Việt Nam, báo cáo thường niên được xây dựng sau khi có báo cáo tài chính của cả 1 năm. Thời gian diễn ra từ tháng một tới hết tháng tư. Đối với những doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán thì việc xây dựng báo cáo thường niên một cách chuyên nghiệp là rất quan trọng. Nó giúp thu hút các nhà đầu tư đến gần với công ty hơn.

Từ năm 2008, qua mỗi năm Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tổ chức bình chọn BCTN tốt nhất. Bao gồm rất nhiều tiêu chí đánh giá nhưng có 2 tiêu chí quan trọng là: báo cáo phát triển bền vững và báo cáo quản trị công ty. Những công ty có mong muốn có thể đăng ký tham gia với Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Thiet-ke-bao-cao-thuong-nien-cong-ty-sao-bang-media-32Là một ấn phẩm bao gồm rất nhiều thông tin và số liệu như vậy. Việc trình bày sao cho người xem dễ tiếp cận và mang tính sáng tạo là điều cần suy nghĩ và đầu tư ý tưởng rất nhiều. Các công ty có thể tham vấn hay sử dụng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của các công ty thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp để có một BCTN chuyên nghiệp.

Thiet-ke-bao-cao-thuong-nien-cong-ty-sao-bang-media-18 Thiet-ke-bao-cao-thuong-nien-cong-ty-sao-bang-media-15

Tại SaobangMedia chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp và chính xác nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia nhiều dự án thiết kế báo cáo thường niên của các công ty lớn tại Việt Nam. Ngoài việc có sự nghiên cứu sâu sắc, ý tưởng mới mẻ, chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu công cụ xử lý nội dung, đồ thị, số liệu chính xác là tuyệt đối và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế BCTN vui lòng liên hệ Số hotline 0932 908 108 để được tư vấn và thiết kế.

Bài viết tham khảo:

https://saobangmedia.vn/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-bao-cao-thuong-nien-cong-ty/

Nguồn ảnh sử dụng: Internet

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108