DANH MỤC

Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu – chúng tôi là chuyên gia!

Một số tiêu chí đặt tên mà bạn có thể quan tâm:

1. Thế mạnh sản phẩm, dự án chuyên môn
Sử dụng tất cả các thế mạnh của dự án của bạn, chuyên môn cơ bản, để tạo ranh một danh sách ý tưởng đặt tên đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn.

 

2. Tính Đổi mới & công nghệ
Nếu đổi mới là trọng tâm của doanh nghiệp hãy sử dụng tên của chính công nghệ, sáng chế đã được cấp bằng sáng chế hoặc các từ liên quan trực tiếp, một từ gốc hay liền kề.

 

3. Chức năng sản phẩm
Sử dụng các đặc điểm chức năng ngay lập tức sản phẩm của bạn. Liên kết với chúng và lợi ích cuối cùng của việc sử dụng các sản phẩm công ty.
Ví dụ: Nếu bạn bán bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng thì nên nghĩ một cái tên truyền cảm hứng cho sự tự tin, an toàn trong tương lai.

 

4. Tên lãnh đạo
Nếu bạn là một nhà lãnh đạo và khao khát trở thành một người có sức ảnh hưởng, đảm bảo vị trí này lâu dài trong tương lai.

 

5. Địa lý
Doanh nghiệp của bạn có mong muốn phát triển bên ngoài khu vực bản địa của bạn, bạn có thể gắn tên với một thành phố, nơi dự án hình thành.

Vậy nếu bạn vẫn chưa gọi được tên cho thương hiệu hay công ty của mình, Hãy thử ngay bây giờ!

 

Nhận tư vấn giải pháp

 

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108