DANH MỤC

Dự án

Làm biển quảng cáo nhà hàng Sorrento tại Hưng Yên

Nhận tư vấn giải pháp

1 1 Chuyên mục:

Thông tin dự án

SaobangMedia vinh dự được chọn là đối tác sản xuất và thi công bộ biển quảng cáo nhà hàng Sorrento tại thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên. Dự án bao gồm 3 bộ biển: 1 bộ biển tầng 1 và 2 biển tầng 2. Từ vật liệu tới phông chữ thiết kế được thiết kế chuyên nghiệp và lựa chọn ánh sáng phù hợp, tất cả toát lên sự tinh tế và gout (Gu) riêng của Nhà hàng.

Lam-bien-quang-cao-nha-hang-sorrento-sao-bang-media-020

Thiết kế

Bằng cách lựa chọn phông chữ độc đáo, kiểu phông chữ có chân và không chân kết hợp với tỉ lệ hài hoà nhằm tạo ra thiết kế có Gout (Gu) và hiện đại. Lam-bien-quang-cao-nha-hang-sorrento-sao-bang-media-0015

Vật liệu

Đối với nhà hàng Sorrento, SaobangMedia không sử dụng tấm Aluminium lót nền và lam nhôm như dự án nhà hàng Lẩu nướng Hàn Quốc tại Bắc Ninh nhằm mục đích không tạo sức nặng cho mặt tiền nhà hàng. Bởi nhà hàng Sorrento có đặc thù cửa ra vào khá thấp và hẹp.

Khắc phục nhược điểm này, khung sắt sơn đen, ghép khéo léo sau bộ chữ là phương án tối ưu và tiết kiệm cả về chi phí. Bộ biển vẫn đảm bảo được tính hiện đại và Gout riêng.

Lam-bien-quang-cao-nha-hang-sorrento-sao-bang-media-0019

Quí khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo nhà hàng chuyên nghiệp có thể liên hệ: Mr Giang – 0932908108.

Xin cảm ơn!

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108