DANH MỤC

Bất động sản

Thiết kế Brochure bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế brochure bất động sản là tài liệu giới thiệu đầy đủ nhất về dự án. Brochure được Chủ đầu tư chú trọng hình ảnh thiết kế và thông tin dự án, giúp Chủ đầu tư nhận được ấn tượng chuyên nghiệp từ Đối tác (Ngân hàng, Nhà thầu, Đại lý,...) và khách hàng.

Nhận tư vấn giải pháp

2038 2273 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Thiết kế brochure bất động sản là tài liệu giới thiệu đầy đủ nhất về dự án. Brochure được Chủ đầu tư chú trọng hình ảnh thiết kế và thông tin dự án, giúp Chủ đầu tư nhận được ấn tượng chuyên nghiệp từ Đối tác (Ngân hàng, Nhà thầu, Đại lý,…) và khách hàng.

Với kinh nghiệm Thiết kế brochure chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp Bất động sản, SaobangMedia được Chủ đầu tư – ICID Ltd., Co chọn làm đơn vị thiết kế Brochure cho dự án ICID COMPLEX toạ lạc tại đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Phong cách thiết kế hiện đại sang trọng. Yếu tố Graphic (đồ hoạ) xuyên suốt cả cuốn Brochure được SaobangMedia khai thác từ biểu trưng (logo) giúp cho người xem thấy được sự liên quan, nhất quán với logo.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-001

 

Yếu tố Graphic được khai thác tối đa từ thiết kế logo.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-008

Concept “Sống phong cách Singapore” được Chủ đầu tư chọn làm Concept truyền thông dự án. Thiết kế trang bìa, hình ảnh Sư tử biển và toà nhà Marina Bay Sand được vẽ lại theo hướng đơn giản, tinh tế, truyền tải được Concept. Phông chữ Singapore được thiết kế đặc trưng riêng với những đường nét, khối hình phù hợp với Graphic phát triển từ logo.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-002

Các trang trong sử dụng yếu tố Graphic xuyên suốt, kết hợp khéo léo với hình ảnh, màu sắc tạo bố cục đẹp và có đặc trưng riêng.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-005

Vị trí dự án được xây dựng tại nơi có môi trường xanh và trong lành. Layout sử dụng tone màu xanh lá cây làm chủ đạo để thể hiện được 2 yếu tố trên. Hình ảnh Google map được chọn làm hình ảnh chính trong layout giúp người xem biết được vị trí dự án một cách chính xác nhất. Các tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án được lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo mô tả rõ ràng và sinh động, hài hoà với bố cục.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-004

Tiện ích bể bơi được thiết kế với layout trắng và hình ảnh trong trẻo đem lại cảm giác thư giãn thoải mái.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-006

Màu sắc sinh động được sử dụng trong thiết kế layout “Khu phố mua sắm” thể hiện sự vui vẻ và tấp nập của tiện ích Khu phố.

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-003

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-007

Khách hàng có nhu cầu thiết kế Brochure bất động sản xin liên hệ Giám đốc sáng tạo – Mr Giang 0932908108.

Xin cảm ơn Quý khách hàng.

 

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108