DANH MỤC

Bất động sản

Thiết kế logo, nhận diện Khách sạn 5 sao

Không chỉ gây ấn tượng với kiến trúc độc đáo gắn với tên tuổi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Võ Trọng Nghĩa, dự án Khách sạn Rosa Alba còn là khách sạn 5 sao ven biển đầu tiên tại Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, được ví như bông hoa hồng trên biển xanh. Chính vì vậy thiết kế logo và nhận diện phải thể hiện được ý niệm đó và hài hoà với lối kiến trúc của KTS Võ Trọng Nghĩa.

Nhận tư vấn giải pháp

3544 3779 Chuyên mục:

Thông tin dự án

 

Tất cả các khách sạn 5 sao, đặc biệt là các khách sạn 5 sao tại địa danh du lịch, các chủ đầu tư đều cần đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Mỗi một bản thiết kế thành công đều phải dựa trên các kết quả nghiên cứu các yếu tố như địa hình, về các điều kiện tự nhiên và cũng như nhu cầu của thị trường, mong muốn của chủ đầu tư từ đó dẫn đến quyết định của nhà thiết kế là làm sao để tạo sự hấp dẫn và khác biệt.

Hình ảnh ghềnh đá đĩa Phú Yên

Giấy viết văn bản và danh thiếp

Được khai trương vào đầu năm 2019, quản lý vận hành bởi công ty quốc tế, Rosa Alba là Khách sạn được vận hành một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc này đòi hỏi sự đồng bộ của các hạng mục như bộ nhận diện thương hiệu khách sạn: danh thiếp giới thiệu, brochure bán hàng, bộ amenities, hệ thống biển phòng, chỉ dẫn khu vực… với chiến lược marketing, bán hàng.

Sau 2 tháng triển khai thiết kế, Lễ Khai trương và công bố nhận diện thương hiệu Rosa Alba Resort đã chính thức thức khai trương vào đầu năm 2019. Với thiết kế logo mang tạo hình đơn giản, cô đọng mà dung dị, đồ hoạ nhận diện mang đậm bản sắc danh thắng Phú Yên – ghềnh đá đĩa xuyên suốt hết hơn 70 ấn phẩm văn phòng, quà tặng, đồ dùng,…Điểm khác biệt lớn nhất của Rosa Alba so với các khách sạn khác chính là ở đây. Logo Rosa Alba đem đến người xem sự thư giãn, nhẹ nhàng và có nét biểu cảm lãng mạn. Bông hoa hồng như chính du khách đang thả hồn mình thư giãn theo sóng nước trên biển xanh. Những hình lục giác, khối lục lăng đan xen như ghềnh đá đĩa tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn của nhận diện. Mối quan hệ hình ảnh giữa ghềnh đá đĩa và các ấn phẩm sử dụng tại Khách sạn đem lại dấu ấn sâu sắc với người xem.

Phong bì, bộ amenities, số phòng và biển miễn làm phiền

Bộ giấy viết thư và danh thiếp hoàn chỉnh

 

Tờ gấp 4 giới thiệu về Khách sạn và các điểm du lịch Phú Yên

Thẻ Nhân viên và thẻ kí gửi hành lý cho Khách

 

Sự kiện khai trương và công bố nhận diện thương hiệu có sự góp mặt của Hoa hậu Trần Tiểu Vy cắt băng khai trương Khách sạn

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong buổi lễ khai trương 

Ông David Mcgann đại diện cho Công ty Quản lý vận hành VHG

Ông Phan Đình Phùng – Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên chúc mừng sự kiện

Kết

Trong các ngành nghề, Khách sạn là ngành nghề sẽ sử dụng nhiều ấn phẩm nhận diện, việc này cần được làm một cách thống nhất và kĩ lưỡng. Khi triển khai thực tế rất nhiều bộ nhận diện Khách sạn thiết kế ra không được sử dụng vì không áp dụng được. Thiết kế logo hay xây dựng cả bộ nhận diện thương hiệu cho Khách sạn, ngoài vấn đề thẩm mỹ phải gây được cảm xúc. Chỉ có như vậy dấu ấn thương hiệu mới gây áp đảo so với các thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108