DANH MỤC

Dự án

Thiết kế sản xuất biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc

Nhận tư vấn giải pháp

2 2 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Thi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-015

Bien-quang-cao-nha-hang-lau-nuong-001 Bien-quang-cao-nha-hang-lau-nuong-002

Xuất hiện đầu tiên tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh từ tháng 4 năm 2017 – Nhà hàng Lẩu nướng Hàn Quốc Oppa BBQ được đầu tư với ngân sách trên 5 tỉ đồng. Xác định phân khúc là Nhà hàng cao cấp, chủ nhà hàng rất coi trọng việc thiết kế và thi công biển hiệu. SaobangMedia rất vinh dự được chọn là đối tác thiết kế và thi công biển hiệu cho Nhà hàng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của Nhà hàng sản xuất thi công biển quảng cáo nhà hàng, việc đầu tiên chúng tôi làm là tư vấn Nhà hàng chỉnh sửa lại logo. Sau 3 ngày làm việc, chúng tôi đã đưa ra option có phông chữ mang đặc trưng của ngôn ngữ Hàn Quốc và tinh chỉnh hình ảnh ngọn lửa, người đầu bếp cho hợp lý về bố cục.L ogo chỉnh sửa đã được lựa chọn để phù hợp với phân khúc cao cấp của nhà hàng. Việc này giúp cảm nhận của khách hàng về nhà hàng có sự tin tưởng và chuyên nghiệp.

Sau khi có được bản thiết kế logo chính thức, chúng tôi triển khai thiết kế biển quảng cáo nhà hàng với 2 kích thước là 9mx1,5m ở bên phải và 6mx1,5m ở bên trái. Phương án kết cấu, vật liệu được chúng tôi tư vấn bao gồm Alumium 2 mặt màu đen trước sau, lam nhôm vân giả gỗ, khung sắt gia cố sơn đen, Logo in UV, Chữ Mica đèn LED cao cấp hắt sáng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn Nhà hàng sử dụng font chữ không chân, sang trọng và có độ dày lớn, khoảng cách các vần phù hợp, bố cục phù hợp với mặt biển. Việc này vừa giúp tiết kiệm vật liệu còn tạo sự thu hút, hấp dẫn khác biệt so với các biển quảng cáo thông thường xung quanh khác.

Sau 2 ngày thi công, chúng tôi đã hoàn thành biển hiệu và đưa vào sử dụng từ ngày 23/4/2017. Dự án nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía quản lý Nhà hàng.

lau nuong BBQ

 

Dưới đây là một hình ảnh trong quá trình triển khai dự án:

  1. Thiết kế, tỉnh chỉnh logo

 

 

logo OppaBBQ

2. Biển hiệu bên trái kích thước 6mx1,5m

Thi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-013

 

4. Biển hiệu bên phải kích thước 9mx1,5m

Thi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-012

5. Mặt sau biển hiệu bên phải kích thước 9mx1,5m

Thi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-014

6. Biển hiệu sáng về đêm.

Thi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-017

 

7. Quá trình vận chuyển biển hiệuThi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-018

8. Hệ thống gia cố chống đỡ.Thi-cong-quang-cao-chat-luong-cao-sao-bang-media-019

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Mr. Giang – 0932908108 – Email giangdk@saobangmedia.vn

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108