DANH MỤC

Dự án

Thiết kế và làm biển quảng cáo nhà hàng lẩu Friendly

Nhận tư vấn giải pháp

1 1 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Khác biệt với các nhà hàng lân cận, Firendly chỉnh chu từ khâu thiết kế kiến trúc tới biển nhà hàng. Mục đích đem lại cho thực khách cái nhìn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của Nhà hàng.

Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế và làm biển quảng cáo Nhà hàng, SaobangMedia được lựa chọn để thực hiện mong muốn của Nhà hàng Friendly.

Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-30

Nằm tại Khu đô thị Nam Trung Yên, xung quanh là các nhà hàng Nhật, Hàn Quốc. SaobangMedia được giao đề bài làm sao để nổi bật hơn các nhà hàng xung quanh. Để giải quyết bài toán đó, Saobang Media bắt tay giải quyết từ khâu thiết kế logo, chọn màu sắc tới khâu sản xuất.

Logo Nhà hàng được thiết kế với kiểu chữ tinh tế, màu vàng được lựa chọn là chủ đạo và hài hoà với màu xanh tươi kết hợp với hình chiếc lá đem lại cảm giác đẹp mắt, giúp khách hàng liên tưởng tới các món ăn đầy sự tươi ngon, nguồn gốc từ thiên nhiên.

Kiểu chữ trên tầng 4 cũng được lựa chọn trong hàng chục kiểu chữ khác để đảm bảo vừa đủ độ lớn vừa không sai thiết kế chữ. Với các biển quảng cáo khác thường bị sai thiết kế chữ khi người thiết kế không am hiểu thiết kế. Kéo 1 chiều theo chiều cao hoặc rộng, làm sai lệch, không cân đối với kiểu chữ gốc.

Kiểu chữ tầng 1 được nghiên cứu kĩ lưỡng cả về kiểu dáng và tỉ lệ phù hợp với cửa chính Nhà hàng, nhằm toát lên sự sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà hàng.

Giai đoạn Sản xuất, lựa chọn vật liệu Mica, Aluminium, Sắt mạ kẽm chất lượng cao, phương pháp sản xuất cắt chính xác, gia công chữ tỉ mỉ, in UV đảm bảo không phai màu ngoài trời. Quá trình thi công đảm bảo an toàn và chất lượng. . Đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

Mặt chữ Mica, viền Aluminium, LED sáng âm

Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-5

Bộ chữ Nhà hàng Dài 4m x Cao 1m12

Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-3

Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-12

 

Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-12

Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-11

Quí khách hàng có nhu cầu thiết kế sáng tạo và làm biển quảng cáo nhà hàng chất lượng cao có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SAO BĂNG
Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
T: 0243999 6588/ 0932 908 108
W: www.saobangmedia.vn
E: giangdk@saobangmedia.vn

 

 

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108