DANH MỤC

Dự án

Thiết kế và trang trí trường học mầm non Leader School

Trang trí trường mầm non cao cấp đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong thiết kế, thống nhất trong màu sắc in ấn. Sự tỉ mỉ chi tiết với kiến trúc. SaobangMedia vinh dự được chọn làm đối tác trang trí toàn bộ trường mầm non Leader School.

Nhận tư vấn giải pháp

936 1171 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Ẩn sau dự án là cả một ước mơ của Ban lãnh đạo nhà trường ấp ủ từ lâu. Dự án là tâm huyết, là đứa con tinh thần được gây dựng trong hành trình 8 năm của những con người giàu lòng yêu dạy trẻ.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy bên ngoài là sự rộng lớn, bề thế và hình ảnh trang trí đầy màu sắc vui nhộn của trẻ em. Toàn bộ các ô kính được trang trí bởi những nội dung và hình ảnh ý nghĩa về hoạt động, chăm sóc trẻ em của Nhà trường. Những nội dung được Cô Hiệu trưởng nghiên cứu lựa chọn theo chương trình đào tạo hiện đại nhiều tâm huyết.

Ảnh phía bên ngoài Trường mầm non Leader School tại toà nhà GoldenField – 24 Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình – Hà Nội

 

Bước vào không gian tầng 1 được trang trí bằng những gam màu vàng cam nổi bật và sinh động, hướng mắt sang bên phải là nhà bóng cho các bé thoả thích vui chơi, điểm xung quanh là những hình ảnh, bức tranh đầy thú vị.

Dừng lại một chút ngắm những bức tranh dọc tường bên trái, một cảm xúc khó tả ùa vào khi ánh mắt chạm đến những bức tranh nhiều ý nghĩa và được nẹp bằng khung Gỗ sồi có vân đầy tinh tế.

Ảnh không gian tầng 1

Ảnh: Góc bên phải không gian tầng 1 – Nhà bóng

Ảnh: Góc bên trái không gian tầng 1

Ảnh: Trang trí “Một ngày của bé”

Điều dễ nhận thấy là Leaderschool sử dụng màu vàng cam xuyên suốt từ bên ngoài tới vào bên trong để khi đến trường các bé như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác. Bước lên tầng 2 là các phòng học được các cô giáo trang trí, sắp xếp đồ chơi đầy sáng tạo và màu sắc mà bất cứ trẻ nào khi vào lớp cũng bị hấp dẫn và lôi cuốn.

 

Nhà trường gồm 20 phòng khác nhau, với 2-3 phòng lớn dành cho năng khiếu, hội thảo. Mỗi bức tranh trong đó là sự chắt lọc và thiết kế độc đáo có đầy đủ thanh âm và thanh sắc. Từ tiếng nhạc vui nhộn của chiếc đàn Piano đến sân khấu hoành tráng để các bé biểu diễn như những nghệ sĩ nhí thực thụ.

Ảnh: Các câu động lực dán bên trong phòng học

Mỗi chi tiết đều góp phần tạo nên một bức tranh Leader School văn minh và đầy đủ. Từ cách đặt tên lớp học sáng tạo hay trang trí ngoài sảnh, hành lang, nhà vệ sinh nhiều ý nghĩa tích cực khiến Leader School trở thành nơi tin cậy, an tâm của Phụ huynh giữa những vô vàn lựa chọn khác.

Ảnh toàn bộ không gian tầng 1.

Bài viết sử dụng hình ảnh do Leader School cung cấp. Mọi hành vi sao chép hình ảnh khi chưa có sự cho phép của Trường mầm non Leader school là vi phạm pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ.

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108