DANH MỤC

Chia sẻ

Làm biển quảng cáo cần lưu ý những gì?

Trên thị trường hiện nay không khó để bắt gặp những cửa hàng làm biển quảng cáo và cũng không khó để tìm kiếm những công ty làm biển quảng cáo trên mạng internet.

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn bắt mắt, thẩm mĩ cao của vật liệu và công nghệ ánh sáng trên những hệ thống biển quảng cáo nhà hàng, khách sạn, showroom, toà nhà…

Sự phát triển bùng nổ của ngành quảng cáo xuất phát từ nhu cầu thẩm mĩ ngày một cao của khách hàng. Chính vì vậy các nhà sản xuất vật liệu, ánh sáng liên tục sáng tạo ra những mẫu vật liệu đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì vậy, vật liệu cũng có các phân khúc giá thành, độ bền khác nhau, có cả những hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những mẫu vật liệu như mica (Acrylic), tấm nhựa Aluminium (nhôm), tấm formex, inox xước trắng, inox vàng giả đồng,…là những vật liệu được sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo nhiều nhất. Ngoài những vật liệu trên thì phải kể đến các phụ liệu khác như dây dẫn điện, đèn LED, keo gắn và các loại sơn,… cũng được các nhà sản xuất thay đổi, sản xuất ở nhiều mức giá khác nhau.

Bien-quang-cao-gia-re-001Oppa_saobangmedia_
Biển quảng cáo nhà hàng lẩu nướng BBQ do SaobangMedia thực hiện

Bien-quang-cao-gia-re-009

Bien-quang-cao-gia-re-010
Bộ chữ dự án bất động sản do SaobangMedia thực hiện

Bien-quang-cao-gia-re-004Vật liệu mica dùng làm hộp đèn xuyên sáng Bien-quang-cao-gia-re-005
Vật liệu inox xước mạ đồng làm biển công ty

Hầu hết khách hàng không có khả năng phân biệt được chất lượng của các vật liệu này bằng mắt thường mà chủ yếu phụ thuộc vào sự tư vấn của đơn vị sản xuất biển quảng cáo. Mẫu vật liệu có độ bền cao hay thấp là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí làm biển quảng cáo. Sau đó là các yếu tố công nghệ sản xuất, trình độ tay nghề gia công, phương thức lắp đặt.

Ngoài ưu điểm nổi trội về thẩm mĩ thì các mẫu vật liệu này có nhược điểm là RẤT DỄ CHÁY VÀ CÓ THỂ DẪN ĐIỆN. Trình độ lắp đặt, gia công không cao thì việc chập cháy, dẫn điện gây tai nạn có khả năng xảy ra rất cao. Các trường hợp cháy nhà hàng, quán karaoke, cây xăng, toà nhà,… mà nguyên nhân là do biển quảng cáo là những ví dụ điển hình. Những rủi ro này gây thiệt hại gấp nhiều lần so với chi phí làm biển.

Những thiệt hại khác như phai màu, bong sơn, bong keo, mất đèn, cong vênh, rơi, vỡ,…là do sử dụng các vật liệu, phụ liệu nhái, kém chất lượng. Những thiệt hại này gây mất thẩm mĩ dẫn tới lượng khách ghé thăm giảm, thiệt hại về doanh thu.

Bien-quang-cao-gia-re-020

Hình ảnh cháy biển quảng cáo (Nguồn Zing.vn)

Bien-quang-cao-gia-re-011
Biển quảng cáo nhà hàng Lâm Phương do SaobangMedia thực hiện.

Tại SaobangMedia điều kiên tiên quyết đầu tiên không phải là sản xuất biển quảng cáo đẹp mà là sản xuất biển quảng cáo an toàn. Ý thức được việc đó SaobangMedia luôn sử dụng vật liệu có chất lượng cao nhất, gia công tỉ mỉ, lắp đặt thông minh cẩn thận, thời gian bảo hành có thể lên tới 2 năm và khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành để đảm bảo sự an toàn cho vật chất và tính mạng con người.

Một số hình ảnh thi công đảm bảo an toàn do SaobangMedia thực hiện:
Lắp đặt tủ điện chống mưa, độ ẩm dành riêng cho hệ thống biển bảng.

Bien-quang-cao-gia-re-008

Mặt sau biển được ốp Alu che khung sắt tăng tính thẩm mĩ và tránh nước mưa vào mạch điện.
Bien-quang-cao-gia-re-002

Trên đây là những chia sẻ Khách hàng nên biết để phòng tránh nguy cơ rủi ro xảy ra từ biển quảng cáo. Chúc khách hàng lựa chọn được đối tác tin cậy.

Bài viết cùng chuyên mục

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108