DANH MỤC

Marketing Quảng cáo

Làm biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện?

Không khó để thấy các biển quảng cáo nhà hàng, khách sạn, showroom, công nghệ, siêu thị đang đua nhau nổi bật hơn đối thủ bằng vật liệu, quy cách sản xuất, công nghệ điện tử và ánh sáng. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng chỉ được tư vấn về vật liệu, quy cách sản xuất, công nghệ mà ít được tư vấn về thiết kế mỹ thuật. Trong khi thiết kế (design) mới là điểm nhấn thực sự giúp biển quảng cáo của bạn trở lên nổi bật chứ không phải chỉ nằm ở quy cách sản xuất, chất liệu,…

Khi bạn muốn làm biển quảng cáo, bước đầu tiên sẽ là Khảo sát hiện trạng thực tế, công đoạn này có thể được nhà cung cấp bỏ qua nếu qua hình ảnh biết được vị trí lắp đặt, quy cách biển đơn giản. Nhưng bước sau đó là thiết kế – lại là bước không thể bỏ qua và cần đầu tư ý tưởng, chuyên môn mỹ thuật cao.

Hiện nay, trên thị trường, đa số các biển quảng cáo giá rẻ được thiết kế với bố cục hết sức phổ thông, sử dụng màu sắc theo cảm tính cá nhân, không am hiểu sâu về kiến thức sử dụng màu sắc, bố cục, phông chữ, hoa văn,… Phông chữ dùng cho biển quảng cáo khách sạn, biển quảng cáo trang sức hay biển quảng cáo nhà hàng cũng giống phông chữ sử dụng cho cửa hàng ăn uống bình dân hay cửa hàng quần áo phổ thông…Điều này ảnh hưởng khá lớn đến nhận diện, doanh thu, không xứng tầm với những nhà hàng, cửa hiệu sang trọng.

Biển hiệu là một phần hình ảnh đại diện cho tổ chức, công ty, cửa hàng dịch vụ,… Với những tổ chức, công ty, cửa hàng dịch vụ không đầu tư vào thiết kế logo thì biển hiệu có thể coi như là dấu hiệu nhận biết về mình – cũng giống như logo, một thiết kế biển hiệu được coi là hiệu quả ngay cả khi với 2 màu đen và trắng. Chúng ta thử tưởng tượng, với 2 màu đen và trắng thì các biển hiệu sử dụng cùng 1 kiểu phông chữ như thế này sẽ trông như thế nào? Liệu chúng có thực sự khác biệt?

Một số mẫu biển hiệu sử dụng phông chữ phổ thông giống nhau:

Biển quảng cáo trang trức và biển quảng cáo cơm bình dân

bien-bang-quang-cao-sao-bang-media2 bien-bang-quang-cao-sao-bang-media1

Biển quảng cáo Studio áo cưới và biển quảng cáo cơm bình dân

bien-bang-quang-cao-sao-bang-media3 bien-bang-quang-cao-sao-bang-media5

Biển quảng cáo trang sức và biển quảng cáo khách sạn

bien-bang-quang-cao-sao-bang-media9 bien-bang-quang-cao-sao-bang-media7

 

____________________________

VỚI ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SÁNG TẠO VÀ AM HIỂU SẢN XUẤT, SBM SẼ ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

____________________________

Quy trình thiết kế và sản xuất thi công biển quảng cáo nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc tại Từ Sơn, Bắc Ninh:

Thiết kế sản xuất biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc


lau nuong BBQ

Sản xuất lắp đặt bộ chữ mica cho dự án ICID Complex


Bien-quang-cao-gia-re-010

Làm biển quảng cáo nhà hàng Sorrento tại Hưng Yên


Lam-bien-quang-cao-nha-hang-sorrento-sao-bang-media-0015

Thiết kế và làm biển quảng cáo nhà hàng lẩu Friendly


Thiet-ke-lam-bien-quang-cao-nha-hang-lau-nam-sao-bang-media-5

và một số biển quảng cáo khác do Saobang Media thực hiện:

Sản xuất in ấn và thi công biển quảng cáo

 

1. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

  • Khách hàng sẽ có bản thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và khác biệt, phù hợp với ngành hàng bạn đang bán và ngành nghề bạn đang làm.
  • Chúng tôi tuân thủ hoặc áp dụng linh hoạt với quy định về nhận diện thương hiệu của khách hàng.
  • Am hiểu về thiết kế nhận diện thương hiệu nên chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng vật liệu phù hợp với màu sắc nhất.
  • Không sử dụng những phông chữ phổ thông hay miễn phí, tư vấn sử dụng những phông chữ nổi bật, tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác.
  • Không sử dụng bố cục nhàm chán.

2. Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại

Xưởng sản xuất trang bị máy móc có công nghệ cao như cắt Laser, CNC, máy dập, máy uốn, máy mạ,… Đảm bảo tính thực thi từ thiết kế đến sản xuất nhằm mang lại cho khách hàng những biển bảng nổi bật nhất

3. Đội ngũ thi công, gia công chuyên nghiệp

Nhân sự thi công và gia công được đào tạo bài bản, cẩn thận, am hiểu về tính chất của vật liệu cũng như cách thức thi công và gia công đem đến chất lượng cao và sự an toàn tuyệt đối.

4. Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục xin giấy phép quảng cáo với cơ quan nhà nước

Đối với một số biển quảng cáo cần thiết phải xin giấy phép thì SaobangMedia(SBM) sẽ hỗ trợ xin giấy phép cho khách hàng hoặc hướng dẫn khách hàng làm thủ tục.

5. Bảo hành 24/7

Thời gian bảo hành lên tới 2 năm và đáp ứng kịp thời 24/7.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

Mr. Giang – Director – 0932908108.

Email: giangdk@saobangmedia.vn

Bài viết cùng chuyên mục

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108