DANH MỤC

Dự án

Thiết kế Brochure dự án Bất động sản KĐT Kosy Lào Cai

.

Nhận tư vấn giải pháp

2264 2499 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Brochure dự án bất động sản là ấn phẩm rất quan trọng trong chương trình truyền thông hay marketing, kinh doanh của Dự án. Thiết kế brochure dự án bất động sản phải thể hiện được giá trị cốt lõi của Dự án, ngoài ra brochure thể hiện hình ảnh phải sắc nét, nội dung rõ ràng, đảm bảo thực thi quá trình in brochure.

 

Brochure_du-an-bat-dong-san-Khu-do-thi-Kosy-Lao-Cai-sao-bang-media-004 Brochure_du-an-bat-dong-san-Khu-do-thi-Kosy-Lao-Cai-sao-bang-media-003 Brochure_du-an-bat-dong-san-Khu-do-thi-Kosy-Lao-Cai-sao-bang-media-002

Để tìm ra giá trị cốt lõi của dự án, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ vị trí dự án và hạng tầng của dự án. Dự án nằm bên cạnh Hồ điều hoà rộng tới 120ha – đây là điều kiện thiên nhiên vô cùng thuận lợi cho dự án, ngoài ra diện tích đất trồng cây xanh trong dự án lên tới gần 50.000 m2, chính vì những lý do này chúng tôi đã tư vấn câu định vị cho dự án là “Cuộc sống hoà quyện cùng thiên nhiên” .

Thiết kế brochure được lấy cảm hứng từ những chiếc lá kết hợp với màu vàng kim để nhấn mạnh sự thiên nhiên đồng thời thể hiện một khu đô thị đẳng cấp và sang trọng.

Những hình ảnh sắc nét, sinh động, bố cục một cách rõ ràng và không đơn điệu đã đem lại sự hình dung khái quát và rõ ràng của người xem về một khu đô thị đầy đủ tiện ích, dịch vụ hoàn hảo.

 

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108