DANH MỤC

Dự án

Thiết kế brochure sáng tạo và hiệu quả

.

Nhận tư vấn giải pháp

2992 3227 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Brochure là ấn phẩm truyền tải thông tin về thuộc tính của sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất. Thiết kế brochure cần mang đậm giá trị về chất lượng nội dung, hình ảnh và chất lượng in ấn.

Để thiết kế brochure có tính truyền tải tốt, thu hút được người xem thì điều cốt lõi đầu tiên đầu tiên là thiết kế phải có nội dung ngắn gọn, xúc tích và truyền tải đủ những thông tin cần thiết.

Cùng với nội dung, đặc tính khác biệt của sản phẩm hoặc đặc điểm của thương hiệu thì doanh nghiệp sẽ tiến hành xây dựng concept hình ảnh phù hợp. Một yếu tố nữa cũng rất quan trọng khi thiết kế brochure đó chính là đối tượng người xem, đây là một yếu tố cần được phân tích cẩn thận và kĩ lưỡng để đảm bảo cho brochure có thể thực sự phù hợp với đối tượng khách hàng.

Thực tế, hình ảnh luôn là yếu tố tốt nhất giúp thu hút sự tập trung của khách hàng, sau đó mới đến thông điệp trong brochure. Bởi vậy, thiết kế bố cục, hình ảnh luôn có tính chất xuyên suốt cả thiết kế, điều này sẽ làm người xem có một cái nhìn sâu sắc đồng thời sẽ nhớ được một chuỗi thông tin một cách logic hơn.

Ngoài quy trình thiết kế thì quy trình in ấn brochure là quy trình khá phức tạp đòi hỏi sự tương tác thường xuyên giữa nhà in và nhà thiết kế. Tương tác này giúp bản in brochure không bị mắc những lỗi như sai màu, màu không đồng đều ở các trang khác nhau, lé màu,…

Công đoạn quan trọng tiếp theo là gia công brochure, thường thì gia công brochure phức tạp hơn gia công tờ rơi hay tờ gấp. Đối với brochure có số lượng trang từ 20 trang trở lên bạn có thể đóng gáy gắn keo và khâu chỉ. Bí quyết nhỏ là bạn nên tạo gân cho gáy để khi mở brochure trang giấy không bị bong gáy hoặc rách trang do mở nhiều lần. Trang bìa bạn có thể lựa chọn cán mờ hoặc cán bóng để dễ làm sạch khi brochure tiếp xúc với nước hay vết bẩn.

Một số thiết kế brochure bất động sản do Saobangmedia thực hiện:

Thiết kế brochure dự án bất động sản ICID COMPLEX

Thiet-ke-brochure-bat-dong-san-chuyen-nghiep-sao-bang-media-001

Thiết kế brochure dự án bất động sản Nhà ở công nhân Viglacera

Brochure-bat-dong-san-nha-o-cong-nhan-viglacera-sao-bang-media-001

Thiết kế brochure dự án Khu đô thị Kosy-Lào Cai.

Brochure_du-an-bat-dong-san-Khu-do-thi-Kosy-Lao-Cai-sao-bang-media-004 Brochure_du-an-bat-dong-san-Khu-do-thi-Kosy-Lao-Cai-sao-bang-media-003

Thiết kế brochure dự án ICID Complex.

Thiết kế Brochure bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế Brochure dự án Bất động sản KĐT Kosy Lào Cai

Thiết kế Brochure dự án Bất động sản KĐT Kosy Lào Cai

Biên tập bởi: Saobangmedia(SBM)

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108