DANH MỤC

Dự án

Thiết kế logo công ty giặt là công nghiệp LSC

Logo LSC được SaobangMedia thiết kế lấy cảm hứng từ trái đất xanh và cánh hoa ngát hương tự nhiên. LSC luôn sáng tạo không ngừng để mang đến sản phẩm ít hoá chất, đảm bảo độ trắng và bền bỉ cho sản phẩm. Số 1 được lồng ghép âm bản trong chữ L viết tắt của Laundry (giặt là) một cách khéo léo mang ý niệm trở thành công ty số 1 tại Việt Nam.

Nhận tư vấn giải pháp

2626 2861 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Với chiến lược trở thành công ty giặt là công nghiệp số 1 tại Việt Nam, LSC tiên phong trong chất lượng sản phẩm thân thiện với người sử dụng cũng như trách nhiệm với cộng đồng.

Công ty được thành lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp và có tầm nhìn chuyên nghiệp với mọi vấn đề trong hoạt động công ty. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty xác định yếu tố nhận diện hình ảnh chuyên nghiệp là “vũ khí” để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác và đem lại cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi nghiên cứu tìm hiểu ngành công nghiệp giặt là, chúng tôi nhận thấy vấn đề xử lý sản phẩm đạt chất lượng thơm – sạch – không mùi hoá chất & việc xử lý chất thải ra môi trường là 2 vấn đề quan trọng và khó khăn trong sản xuất. Hiện tại có rất nhiều công ty chuyên giặt là nhưng chưa xử lý được hoàn toàn 2 vấn đề trên.

Logo LSC được SaobangMedia thiết kế lấy cảm hứng từ trái đất xanh và cánh hoa ngát hương tự nhiên. Số 1 được lồng ghép âm bản trong chữ L viết tắt của Laundry (giặt là) một cách khéo léo mang ý niệm trở thành công ty số 1 tại Việt Nam.

Catalog giới thiệu qui trình giặt là

Xe ô tô chở sản phẩm

Băng dính cho túi đựng sản phẩm

Danh thiếp cho cấp Quản lý

Bộ nhận diện ấn phẩm văn phòng

 

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108