DANH MỤC

Bất động sản

Thiết kế logo dự án bất động sản ICID COMPLEX

Logo là sự kết hợp của cỏ 4 lá và hình ảnh giọt nước. Cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng.

Nhận tư vấn giải pháp

2454 2689 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Toạ lạc tại đường Lê Trọng Tấn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. #ICIDCOMPLEX sẽ được xây dựng như biểu tượng của sự an lành và thịnh vượng.
Mang giấc mơ xây dựng biểu tượng cho chính mình, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG (ICID) đã quyết định đầu tư xây dựng tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp với mức đầu tư hàng nghìn tỉ đồng.
Trước sự cạnh tranh tốc độ chóng mặt của các dự án bất động sản hiện nay, ICID coi việc xây dựng hình ảnh dự án là rất quan trọng. Qua nghiên cứu và tìm hiểu ICID đã lựa chọn #SaobangMedia làm đối tác thiết kế logo và ứng dụng nhận diện cho dự án. SaobangMedia rất vinh dự và tự hào đã bàn giao đầy đủ hạng mục công việc cho Chủ đầu tư. Chúc cho dự án sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Ý nghĩa logo: Logo là sự kết hợp của cỏ 4 lá và hình ảnh giọt nước. Cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng.

Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-icid-complex-Sao-bang-media-03
Logo phối cảnh ngoài sảnh lễ tân
Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-002
Logo trong phòng bán hàng
Thiet-ke-logo-du-an-bat-dong-san-icid-complex-Sao-bang-media-04
Bộ nhận diện dùng cho văn phòng dự án.
Phối cảnh 3D dự án ICID Lê Trọng Tấn

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108