DANH MỤC

Dự án

Thiết kế logo thương hiệu thời trang trẻ em KEIKO

Trong các phương án thiết kế đề xuất, doanh nghiệp đã chọn logo có ý tưởng cách điệu chữ K thành con chim Hạc. Loài chim là biểu tượng văn hoá Nhật Bản, tượng trưng cho sự hi vọng, yêu thương như người mẹ hi vọng đứa con khôn lớn trưởng thành, mẹ dành tất cả tình yêu thương cho con, vượt mọi khó khăn dành cho con những gì tốt đẹp nhất.

Nhận tư vấn giải pháp

2157 2392 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, công ty TNHH May Keiko hoạt động lĩnh vực sản xuất may mặc cho trẻ em ở lứa tuổi từ 1 – 15 tuổi. Trong khoảng thời gian từ năm 2009 – 2017 Keiko tập trung sản phẩm ở phân khúc trung cấp, phổ thông, phân phối theo hình thức truyền thống tại các đại lý nhỏ lẻ, tiểu thương tại chợ xã, thị trấn. Sau 8 năm hoạt động Keiko thấy thị trường sản phẩm trung cấp, thấp cấp và kênh phân phối nhỏ lẻ truyền thống như vậy đã bị các doanh nghiệp khác sao chép mẫu mã, giả nhãn mác rất nhiều dẫn tới doanh thu giảm sút. Ban lãnh đạo Keiko nhận thấy rằng nếu chỉ tập trung sản xuất tốt thì chưa đủ, Keiko cần làm thương hiệu để lưu lại trong tiềm thức khách hàng và phân phối các sản phẩm cao cấp khác bán tại các showroom độc quyền và nhượng quyền của Keiko.

Với định hướng chiến lược lâu dài thì ngoài việc bán sản phẩm thời trang trẻ em cao cấp, Keiko hướng đến cung cấp các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, bà bầu như Mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, đồ dùng… mang thương hiệu Keiko. Kênh phân phối chủ yếu là đại lý độc quyền, nhượng quyền, Website thương mại điện tử.

Sau 2 tuần làm việc, SaobangMedia đã nghiên cứu kĩ lưỡng và đưa ra các phương án thiết kế logo Keiko dựa trên các đặc tính thương hiệu: Gần gũi, an toàn, yêu thương, hi vọng. Trong các phương án thiết kế đề xuất, doanh nghiệp đã chọn logo có ý tưởng cách điệu chữ K thành con chim Hạc. Loài chim là biểu tượng văn hoá Nhật Bản, tượng trưng cho sự hi vọng, yêu thương như người mẹ hi vọng đứa con khôn lớn trưởng thành, mẹ dành tất cả tình yêu thương cho con, vượt mọi khó khăn dành cho con những gì tốt đẹp nhất.

 

Mobile

 

Branding Identity Mock Up

 

 

M3

 

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108