DANH MỤC

Dự án

Thiết kế nhận diện thương hiệu Pasal

.

Nhận tư vấn giải pháp

2505 2740 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Bắt đầu hợp tác với Trung tâm tiếng Anh Pasal từ năm 2015, Saobangmedia(SBM) đã thiết kế quy chuẩn dấu hiệu nhận biết thương hiệu Pasal là 3 hình ovan nối tiếp nhau từ nhỏ tới lớn thể hiện sự phát triển lớn mạnh. Ý tưởng 3 hình ovan được lấy cảm hứng từ các hình ovan trong đoạn hội thoại truyện tranh – một trong những “món ăn” yêu thích của sinh viên, ý tưởng hình ảnh này đã mô tả trực quan cho câu định vị thương hiệu (Slogan) Where your voice begin (tạm dịch: Nơi mà tiếng nói của bạn được bắt đầu).

Quy chuẩn thiết kế nhận dạng thương hiệu được áp dụng cho các ấn phẩm như danh thiếp (namecard), tờ rơi(flyer), tờ gấp, khung tranh, phiếu đăng ký khoá học, vé mời khoá học demo, banner quảng cáo facebook,…

graficzny.com.pl

 

Thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-Pasal-004

Thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-Pasal-0012

Ngoài ra, để thuận tiện và linh hoạt trong việc thiết kế ấn phẩm truyền thông và marketing thì nhận diện thương hiệu Pasal cũng được quy chuẩn thêm một phương án theo các hình đa giác nhiều màu với màu cam là chủ đạo.

Thiet-ke-quang-cao-ngoai-troi-tieng-anh-pasal

Thiet-ke-the-thanh-vien-lop-hoc-pasal

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108