DANH MỤC

Dự án

Thiết kế và thi công gian hàng Tuyển sinh trường Học viện Ngân hàng

.

Nhận tư vấn giải pháp

3270 3505 Chuyên mục:

Thông tin dự án

Cũng giống như các ngành nghề khác, sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Ngành giáo dục cũng đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt về chất lượng cũng như quy mô. Các trường Đại học đang cạnh tranh với nhau để giành giật sinh viên về phía mình. Để các bạn học sinh và sinh viên lựa chọn thì ngoài việc chất lượng thì việc truyền thông quảng bá hình ảnh cũng rất quan trọng vì hình ảnh đem lại sự tiếp cận tức thì là nhớ lâu. Việc các ấn phẩm tuyển dụng, quảng cáo có hấp dẫn, có khác biệt để tạo ấn tượng với đối tượng người xem hay không thì là các trường Đại học đang rất trăn trở.

Sau buổi gặp gỡ với lãnh đạo trường, qua những sản phẩm và dự án giáo dục SaobangMedia đã làm thì SaobangMedia rất hân hạnh được chọn là đối tác thiết kế sáng tạo hình ảnh cho chương trình Tuyển sinh của Học viện Ngân hàng do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách Khoa ngày 26/2/2017.

Hình ảnh thiết kế đã nhận được rất nhiều yêu thích từ ban lãnh đạo tới các bạn sinh viên. Sau đây là một số hình ảnh thực tế của gian hàng mà SBM đã triển khai:

Thiet-ke-gian-hang-tuyen-dung-Hoc-vien-ngan-hang-sao-bang-media-001 Thiet-ke-gian-hang-tuyen-dung-Hoc-vien-ngan-hang-sao-bang-media-002 Thiet-ke-gian-hang-tuyen-dung-Hoc-vien-ngan-hang-sao-bang-media-003

Theo Đại diện nhà trường “Chúng tôi thấy rất đẹp và các bạn rất chuyên nghiệp. Chúng tôi rất sáng suốt khi chọn các bạn “.

SBM hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa sự hợp tác chất lượng.

SaobangMedia được thành lập bởi mục đích tạo ra những giá trị “thưởng thức” cao cho Khách hàng và cộng đồng người làm thiết kế tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế là kết quả huyền diệu giữa thương hiệu, sản phẩm và câu chuyện. Chúng tôi đề cao sự thông minh, rõ ràng và đơn giản trong thiết kế để đem đến giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Sao Băng

Số 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

0932 908 108

www.saobangmedia.vn

info@saobangmedia.vn

0932 908 108