Amour Ba Vi Resort

“Chúng tôi nóng lòng muốn bạn thấy được những sản phẩm được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từ đôi bàn tay những người đã góp công thiết kế và vận hành Amour Resort một cách đầy nhiệt thành”. 
Lời nhắn nhủ này của Amour Resort, bằng một cách nào đó, đã bao trọn tâm huyết của Sao Băng Media, trên hành trình chúng tôi tìm ra bộ logo nhận diện thương hiệu chỉn chu và hoàn hảo cho một khu nghỉ dưỡng bình yên nằm ngay trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Vì. 
 

 
Được mệnh danh là nơi con người, thiên nhiên hòa quyện và bắt đầu hành trình thăng hoa nhiều cung bậc xúc cảm, Amour Resort được thiết kế độc đáo, kết hợp đan xen tài tình giữa kiến trúc Đông Dương-Việt Nam. Tất cả hứa hẹn về một thiên đường, nơi bạn dừng chân ghé lại để tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng tâm-nhân-trí. 
Logo của Amour Resort cũng phải thể hiện đúng tinh thần đó, đồng thời khai thác trọn vẹn yếu tố tự nhiên đặc trưng của chính khu nghỉ dưỡng độc bản. Bởi lẽ đó, sau quá trình “thai nghén” sáng tạo nhiều ý tưởng, Sao Băng Media quyết định lựa chọn cây lá khoai - loại cây nhiệt đới mọc tự nhiên quanh vườn quốc gia Ba Vì làm hình ảnh biểu trưng cho Amour Resort. Chữ viết tắt A cũng được cách điệu khéo léo và đủ độ mềm mại, nằm trọn trong đường tròn thanh mảnh vô cùng tinh tế. 

Ngoài ra, nhằm lột tả dư điệu Indochine đặc trưng, chúng tôi chọn font chữ có chân màu trầm đơn giản, làm sao để quyện nhất với tinh thần của toàn khu nghỉ dưỡng. Đồ họa nhận diện in hoạ tiết hình lá ước lệ, cùng với đó, cũng xuất hiện xuyên suốt các ấn phẩm, từ bộ sales kit, chai dầu gội hay chiếc lót ly. 
Hy vọng, tâm huyết trên của Sao Băng Media cùng vẻ đẹp mộc mạc nhưng tỉ mỉ trong từng chi tiết của Amour Resort sẽ là cánh cửa giúp bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được sợi dây kết nối giữa thiên nhiên, văn hoá và lịch sử.

 
Một số hình ảnh Sao Băng làm việc với Khách hàng


Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút