Khách sạn Phú Cường Cà Mau

Khách sạn Phú Cường thuộc Tập đoàn Phú Cường - thương hiệu lớn hiếm hoi nằm trong lĩnh vực bất động sản, thuỷ hải sản miền Tây Nam Bộ. Quy mô và tầm vóc lần này khiến Sao Băng Media nung nấu khá nhiều ý tưởng, cốt để toát lên một cách hoàn hảo nhất sự “cao”, sự “sang” cho Phú Cường. Chúng tôi ban đầu phác thảo 3D nhiều bản vẽ ước lệ và cường điệu các loại đá quý, chẳng hạn như kim cương, để ra được “chất” Phú Cường, song ý tưởng cuối cùng đành tạm gác vì chưa thực sự phù hợp. Mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra một logo đặc biệt chỉ mình Phú Cường có. 
Quan sát lối kiến trúc mang phong cách hoàng gia cổ điển trạm khảm vàng, Sao Băng Media quyết định lấy danh xưng “Phú Cường” làm trung tâm bộ nhận diện. Lấy cảm hứng từ hoạ tiết thời Phục Hưng lồng ghép khéo léo trên các bức tường, chúng tôi cũng “chọn mặt gửi vàng” loại font chữ hoa mỹ, cốt để tạo hình thêm nhiều đường nét sang trọng. Chữ C in đậm, nổi bật chính giữa, như lời khẳng định của chính Phú Cường về vị thế độc tôn miền Tây. 


Do lịch sử phát triển tập đoàn gắn liền với Cà Mau sông nước, Sao Băng Media cách điệu con sóng làm đồ họa nhận diện. Chúng hiện hữu xuyên suốt các ấn phẩm thiết kế, từ bộ sales kit, danh thiếp đến thực đơn nhà hàng. 
Sang trọng là vậy, song bản thân Phú Cường vẫn muốn khách dừng chân sẽ cảm nhận trọn vẹn một không gian ấm áp, tinh tế hệt như nhà. Hành trình bước vào không gian thanh bình, cổ kính hòa giữa phố thị hiện tại sẽ mở ra - nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc Châu  Âu cũng như tâm huyết của toàn bộ ekip Sao Băng Media cho dự án!

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút