Thương hiệu Poligon

Poligon là thương hiệu sản xuất ống nước chịu nhiệt cao cấp với tuổi đời tròn 10 năm. Một thập kỷ tồn tại trên thị trường Việt cũng là từng ấy năm Poligon chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chỉnh chu về hình thức, đồng nhất về chất lượng. Phương án thiết kế logo mới theo đó phải hữu hình hoá được phương châm kinh doanh, để Poligon một lần nữa khẳng định tôn chỉ qua chính danh xưng của mình. 


Sao Băng Media quyết định chọn phông chữ đơn giản song không hề đồng điệu. Khoảng cách, độ cao và độ dầy chữ tương quan; kết hợp cùng màu đỏ tạo cảm giác sáng tạo, kích thích; qua đó khiến giao diện logo mới càng thêm nổi bật. Bản thân Poligon gắn liền với hình ảnh ống nước chịu nhiệt bền bỉ nên chúng tôi cũng chủ đích lựa font chữ mang chuyển động tròn để phần nào lột tả sự biến hoá không ngừng của thương hiệu trong một thị trường đầy tính cạnh tranh. 
 

Không dừng lại ở logo, Sao Băng Media cũng chịu trách nhiệm thiết kế bao bì các sản phẩm cho Poligon, từ đèn LED âm trần, hạt công tắc đến vòi nước. Đặc tính cao cấp, mang đậm phong cách châu  Âu cần được nhấn mạnh, vậy nên chúng tôi quyết định chọn tone chủ đạo đỏ, đen, vàng, kết hợp các hình ảnh minh hoạ tương ứng.
Tin tưởng giao phó cho Sao Băng Media thiết kế cả giao diện website chính thức, Poligon hy vọng sự đồng nhất trong từng ấn phẩm sẽ khiến khách hàng nhớ hơn về một thương hiệu “Made in Viet Nam” song mang đẳng cấp quốc tế và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình tầm cỡ.
 

 
Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút