Rosa Alba Resort

Là khách sạn 5 sao ven biển đầu tiên của thành phố Phú Yên, Rosa Aba được ví như bông hồng trắng nằm giữa dải bờ biển vô tận. Cảm hứng bao trọn trong vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, cộng hưởng cùng nét quyến rũ miền Trung dưới đôi bàn tay kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, đã vẽ nên một bức họa nức lòng khách dừng chân. 
 
Khai trương vào đầu năm 2019, Rosa Alba được vận hành chỉn chu, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình này đòi hỏi sự đồng bộ của các hạng mục như bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm danh thiếp giới thiệu, brochure bán hàng, bộ amenities, hệ thống biển phòng, chỉ dẫn khu vực…, song hành cùng chiến lược marketing hiệu quả. 
Nhiệm vụ khi đó của Sao Băng là truyền tải sự tinh tế, cao cấp mà nhẹ nhàng, không phô trương, như đúng tinh thần của vị kiến trúc sư thiết kế. Logo bông hoa hồng cách điệu ra đời từ đó: e ấp nhưng không hề mất đi sự mềm mại.  
 
Do bản thân thiết kế logo đã được khai thác từ tên thương hiệu, trong quá trình lên ý tưởng đồ họa nhận diện, Sao Băng Media khai thác tạo hình đặc trưng của ghềnh đá đĩa của Phú Yên vào dự án. Các khối hình lục giác, lục lăng đan xen khéo léo xuất hiện xuyên suốt toàn bộ hơn 70 ấn phẩm, cốt để ấn tượng về một Rosa Alba đặc biệt nhẹ nhàng, lãng mạn có thể in sâu trong tâm trí khách hàng. 
Sao Băng Media hi vọng hình ảnh bông hoa hồng cách điệu sẽ khiến bạn thêm vương vấn sau khi đã cảm nhận trọn vẹn hết vẻ đẹp của Rosa Alba. Khi ấy, bạn sẽ không ngỡ được rằng sự tinh tế, thuần khiết đã vô thức đan xen trong từng hơi thở, giác quan tự lúc nào!


 

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút