Sea Star Hotel

Với dáng hình kiến trúc tựa con tàu đang vươn ra khơi, Sea Stars Hotel được thiết kế chỉn chu theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế, tọa lạc bên bờ di sản Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Toát lên đầy vẻ hiện đại và sang trọng, song các hạng phòng tại đây lại chủ đích mang hơi hướng riêng tư, ấm cúng, đem lại cảm giác thân thuộc cho khách hàng tới cảm nhận dịch vụ. 
Bản thân Sea Stars Hotel trước đó đã có sẵn logo nhận diện, song thiết kế này có phần hơi rối mắt do khoảng cách giữa các âm tiết chưa thực sự phù hợp. Chúng tôi ngay lập tức chuyển logo sang font chữ dày chân để tăng tính sang trọng, đồng thời toát lên đúng vẻ đẹp của một khách sạn chuẩn 5 sao. Hình ngôi sao màu đỏ bóc đô cũng được thu nhỏ, song song với việc chia đều tỷ lệ khoảng cách giữa các chữ.


Đồ họa nhận diện vô cùng quan trọng, bắt buộc phải bổ trợ cho logo và tạo được dấu ấn mạnh mẽ. Sao Băng Media khi đó đưa ra 3 đề xuất, bao gồm đồ họa ước lệ từ chữ viết tắt S-S-H, đồ họa lấy cảm hứng từ ngôi sao và đồ họa cách điệu từ bức vẽ đường chân trời. Phương án đầu tiên sau đó đã được chúng tôi thống nhất “chọn mặt gửi vàng”.
 
Dĩ nhiên, đồ họa nhận diện sẽ được lồng ghép xuyên suốt toàn bộ các ấn phẩm, từ card visit, phong bao, đến thẻ nắm cửa. Có như vậy, thương hiệu mới chạm đến mục tiêu cuối cùng là ghi dấu ấn trong tâm tưởng khách hàng.

 
Thiết kế tấm trang trí và gối các hạng phòng khách sạn
Hình ảnh nhận diện kiến trúc được thực hiện bởi TTT Corporation


 

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút