Western Skyline Hotel

Khác hoàn toàn những dự án nghỉ dưỡng mà Sao Băng Media nhận thiết kế trước đây, Western Skyline Hotel sở hữu lối kiến trúc mang phong cách Châu Âu: sang trọng, tinh tế và đậm chất phố. Với hệ thống phòng nghỉ được chú trọng tỉ mỉ, ấm cúng, thương hiệu đặc biệt phù hợp cho những đối tượng khách doanh nhân đi công tác xa, song vẫn muốn tìm thấy chất thân thuộc hệt như “nhà” nơi đất khách. 
Với bài toán lần này, chúng tôi sáng tạo logo và bộ nhận diện mang đậm âm hưởng hiện đại để phần nào khẳng định vị trí độc tôn cho Western Skyline - khách sạn tọa lạc ngay vùng kinh tế mới của Thủ đô. Chữ W (Western) được cách điệu đổ bóng qua đường chân trời (Skyline) nay nhìn tựa chữ H (Hotel) như một cách bao trọn toàn bộ tên thương hiệu. Tone nâu được sử dụng để hài hòa với thiết kế nội thất xuyên suốt các gian phòng. 


 
Ngoài ra, Sao Băng Media cũng sử dụng đồng bộ logo trong các ấn phẩm nhận diện và đồ dùng khách sạn, từ dầu gội, hộp đựng xà phòng tới áo choàng và khăn tắm. Tất cả cốt để khách nghỉ chân sau khi sử dụng dịch vụ sẽ cảm nhận được sự đầu tư và chỉn chu. Việc nhận biết và ghi nhớ thương hiệu cũng trở nên thật dễ dàng, bởi lúc này, logo Western Skyline Hotel đã trở nên sâu sắc trong tâm trí. 
“Đây chắc chắn sẽ là chốn dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng trong chuyến đi Hà Nội lần này của bạn” - Western Skyline Hotel tự tin, còn bản thân chúng tôi thì cảm thấy tự hào khi có thể xây dựng dấu ấn độc bản cho một khách sạn tọa lạc nơi Đại lộ!

 

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút