Pù Luông Bocbandi Retreat

Được ví như Đà Lạt ở Thanh Hóa, Pù Luông Bocbandi Retreat là một đóa hoa ban quyến rũ và kiêu sa giữa đại ngàn. Cái xanh ngời của cỏ cây, e ấp trong từng cơn gió lướt qua tán rừng nguyên sinh bát ngát - đủ để xóa tan mọi sự mệt, sự lo vô hình của đời thường. 
Video giới thiệu dự án 
Với vị thế là khu nghỉ dưỡng 4 sao đẳng cấp quốc tế duy nhất, lần đầu tiên được xây dựng tại thung lũng Pù Luông, Bocbandi Retreat lúc này mong muốn có thể phát triển thêm bộ nhận diện thương hiệu - thứ được kỳ vọng có thể khắc hoạ đúng nhất cái hồn của toàn khu resort mộng mơ. 
Ý tưởng của Sao Băng Media bắt đầu từ chính cái tên Bocbandi - trong tiếng Thái nghĩa là “hoa ban trắng”. Một cách trùng hợp, loài hoa này lại tô được đậm nét nhất sự thuần khiết và tinh hoa của chính thung lũng Pù Luông. 
Sau quá trình cách điệu và ước lệ, bông hoa ban đặc trưng của dân tộc Thái đã được thổi hồn cùng Pù Luông Bocbandi Retreat: khẽ khàng bung cánh trắng như muốn đánh thức một thung lũng đang ngủ quên. Cũng bởi Pù Luông khi đó còn hoang sơ và chưa được khai thác. 


Đồ họa nhận diện gói gọn trong những hình thoi cách điệu từ họa tiết thổ cẩm trên chiếc khăn Piêu đội đầu của con gái Thái. Màu nâu chủ đạo được lựa chọn bởi chúng thể hiện rõ nhất nét truyền thống và sự dung dị của núi rừng. 


 
Ghé thăm website của Pù Luông Bocbandi Retreat https://puluongbocbandiretreat.com/, dễ dàng nhận ra bộ nhận diện trên xuất hiện xuyên suốt cùng bông hoa ban trắng. Quá trình thiết kế website được Sao Băng Media đặc biệt dành trọn tâm huyết, cốt để Pù Luông Bocbandi Retreat gửi lời mời “thơ” mà “thật” nhất tới từng vị khách quý muốn thả mình vào bản hoà tấu xanh ngời của núi mây. 
Với mong muốn truyền tải trọn vẹn hình ảnh và tinh thần của bông hoa ban trắng, logo của Pù Luông Bocbandi Retreat còn được sử dụng đồng bộ trong các ấn phẩm nhận diện và đồ dùng khách sạn. Nếu có dịp ghé thăm khu resort với đầy đủ sự “yên”, “nguyên”, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt gặp một bông hoa ban đang nở rộ: mềm mại, nhẹ nhàng, song lại có thể đánh thức được cả những giác quan thẳm sâu nhất!


Website dự án: https://puluongbocbandiretreat.com/
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Tổng hợp Hoàn Phú

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút