Tinh dầu Non

Không khó để tìm thấy những loại tinh dầu mang hương thơm hoá học trên thị trường, song cũng không dễ để lựa được các sản phẩm có hàm lượng tinh dầu cao giúp tăng sức đề kháng, chăm sóc sắc đẹp và tạo hương trong thực phẩm như Non. Đến với Non, cũng là đến với sứ mệnh trao sản phẩm nông nghiệp Việt đạt chuẩn tới tận tay người tiêu dùng, bằng một cách nào đó trân quý và tận tâm nhất!
 
Chính vì vậy, với bài toán thiết kế bao bì lần này, Sao Băng Media phải làm sao toát được tinh thần và giá trị cao cấp cho toàn bộ các dòng sản phẩm vốn được lấy trọn vẹn cảm hứng từ sức mạnh thiên nhiên và thảo mộc của Non. 
 
Mỗi mùi hương sở hữu một bao bì khác nhau, với hình ảnh chủ đạo là nguyên liệu chính kết tinh thành dầu xông, từ hoa hồng, ngọc lan tây, đến bưởi, thông, quế… Toàn bộ được Sao Băng Media tỉ mỉ, tận tâm thiết kế, đặc biệt chủ đích lựa chọn tone màu rực, nổi bật để tăng giá trị nhận diện.
Đủ tinh tế, bạn sẽ nhận ra hầu hết các chữ in trên bao bì đều chìm sắc hơn một chút so với nền. Cũng bởi chúng tôi muốn gây ấn tượng đầu tiên với người dùng thông qua hình ảnh, và bởi hình ảnh bao giờ cũng chân thực và mạnh mẽ hơn ngôn ngữ.

 

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút